Bảng giá hóa đơn điện tử Einvoice

Lợi ích của hóa đơn điện tử einvoice

Gần đây, đội ngũ phát triển nội dung của hoadondientu.edu.vn nhận được rất nhiều câu hỏi từ độc giả về Einvoice, một trong những sản phẩm nổi tiếng nhất hiện nay trong lĩnh vực hóa đơn điện tử. Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ gửi đến độc giả những lý do bạn nên chọn dịch vụ hóa đơn điện tử từ Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn cũng như cung cấp đến độc giả bản giá hóa đơn điện tử Einvoice được cập nhật mới nhất vào thời điểm hiện tại.

1. Hóa đơn điện tử Einvoice là gì?

Phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice được Công ty TNHH phát triển công nghệ Thái Sơn phát triển tuân thủ Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Thông tư 32/2011/TT-BTC, Thông tư 39/2014/TT-BTC hướng dẫn về khởi tạo, phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ.

E-Invoice được tích hợp đầy đủ các tính năng cho quy trình tạo lập, gửi hóa đơn cho khách hàng bằng phương tiện điện tử, giúp giảm chi phí, thời gian cho doanh nghiệp. Phần mềm E-Invoice hỗ trợ đầy đủ các mẫu hóa đơn: 01GTKT, 02GTTT, 07KPTQ, … theo quy chuẩn của Tổng cục Thuế.

Ngoài ra, phần mềm còn cho phép doanh nghiệp tự thiết kế mẫu hoá đơn, chủ động đưa hình ảnh thương hiệu của đơn vị mình lên hóa đơn. Với phần mềm E-Invoice, doanh nghiệp được hỗ trợ phát hành hóa đơn điện tử một cách nhanh chóng ngay trên phần mềm và theo đúng quy định.

2. Lợi ích khi sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử Einvoice

Hóa đơn điện tử E-invoice

Giải pháp hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp hiện đại.

Một số lợi ích có thể kể đến như

 • Giảm chi phí in ấn, lưu trữ và vận chuyển hóa đơn, bảo mật an toàn dữ liệu.
 • Doanh nghiệp thực hiện tạo lập hóa đơn điện tử cho khách hàng một cách đơn giản, chính xác nhờ cơ sở dữ liệu thông tin doanh nghiệp đã được tích hợp sẵn trên phần mềm.
 • Việc ký số lên từng hóa đơn điện tử hoặc ký điện tử cùng lúc cho nhiều hóa đơn đã lập cũng trở lên dễ dàng hơn. Sau khi lập hóa đơn, phần mềm cho phép tự động gửi hóa đơn cho khách hàng thông qua các phương tiện điện tử như: email, SMS…..
 • Doanh nghiệp khi áp dụng hóa đơn điện tử từ phần mềm E-Invoice của Thái Sơn còn được hỗ trợ nhiều mẫu báo cáo thống kê, mẫu báo cáo phục vụ kê khai thuế và các tiện ích khác khi lập hóa đơn.
 • E-Invoice linh hoạt tích hợp truyền nhận dữ liệu từ hệ thống SAP, ERP, CRM, phần mềm bán hàng, phần mềm kế toán,… các tính năng cho phép doanh nghiệp thống kê, báo cáo, xuất dữ liệu ra các chương trình khai thuế như HTKK, TVAN..

Đây là những lý do Einvoice là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay.

3. Tại sao Einvoice lại phổ biến trong khối các doanh nghiệp FDI?

Khối các doanh nghiệp FDI là những doanh nghiệp được thành lập với vốn đầu tư nước ngoài.

Đặc điểm của những doanh nghiệp này là thường có sự khó tính nhất định trong việc đầu tư cơ sở hạn tầng doanh nghiệp chuyên nghiệp và hiện đại.

Vì thế, để trở thành sự lựa chọn của các doanh nghiệp này, phần mềm phục vụ hoạt động cho doanh nghiệp phải đáp ứng những tiêu chuẩn nhất định.

3.1. Có đầy đủ tính năng cho các nghiệp vụ kế toán

Phần mềm hóa đơn điện tử Einvoice đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của nghiệp vụ kế toán liên quan đến hóa đơn và có nhiều tính năng nâng cao độc đáo. Những tính năng tiêu biểu có thể kể đến như:

 • Phê duyệt hóa đơn: có khả năng gửi xác thực cùng lúc nhiều hóa đơn
 • Hỗ trợ phát hành & lập báo cáo hóa đơn theo mô hình phân tán
 • Tích hợp với hệ thống phần mềm có sẵn của doanh nghiệp
 • Chức năng cổng ký tiện dụng
 • Tạo lập – điều chỉnh – thay thế – xóa bỏ hóa đơn
 • Tùy chọn mẫu hóa đơn trong thư viện mẫu có sẵn
 • Khởi tạo thông tin phát hành hóa đơn
 • Chuyển dữ liệu lên website tra cứu hóa đơn
 • Hỗ trợ lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn
 • Tự động cập nhật phiên bản mới
 • Gửi thông tin hóa đơn qua email, SMS…
 • Chỉnh sửa theo yêu cầu của doanh nghiệp

3.2. Tính bảo mật cao

Trong một thế giới ngày càng phát triển về công nghệ thông tin khiến việc ứng dụng công nghệ sẽ đem lại những bước tiến lớn trong sản xuất kinh doanh và quản trị doanh nghiệp. Hiện nay, thông tin là tài sản cực kì quan trọng đối với bất kì doanh nghiệp nào. Chính vì thế, việc bảo mật là vấn đề cực kì quan trọng.

Công nghệ blockchain được ứng dụng trong phần mềm hóa đơn điện tử Einvoice giúp nâng cao tính bảo mật cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ từ công ty Thái Sơn.

4. Thái Sơn là một trong những nhà cung cấp hóa đơn điện tử hàng đầu hiện nay

Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn là đơn vị giàu kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm phần mềm và dịch vụ liên quan đến phần mềm cho các doanh nghiệp.

Với hơn 17 năm kinh nghiệm triển khai cho 100.000 doanh nghiệp, Thái Sơn luôn đem đến những giải pháp phần mềm phục vụ đầy đủ các yêu cầu nghiệp vụ, doanh nghiệp rất cần dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời, chuyên nghiệp trong quá trình sử dụng.

Các doanh nghiệp khi sử dụng phần mềm của công ty Thái Sơn sẽ được hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp 24/7 tại bất kỳ thời điểm nào khi gặp khó khăn. Đây là điểm cộng mà đội ngũ phát triển nội dung của hoadondientu.edu.vn đánh giá rất cao.

5. Bảng giá hóa đơn điện tử Einvoice của Công ty Thái Sơn

5.1. Bảng báo giá hóa đơn điện tử E-invoice

Bảng báo giá phí dịch vụ sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice cho doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh áp dụng từ 1/1/2020. 

BẢNG BÁO GIÁ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ E-INVOICE

TT Tên Dịch Vụ Đơn Vị Tính Đơn Giá (VNĐ) Mô Tả Chi Tiết
Phí sử dụng hóa đơn
1 GÓI E – 300 Gói 300 Số lượng hóa đơn: 300 
2 GÓI E – 500 450 Số lượng hóa đơn: 500 
3 GÓI E – 1.000 800 Số lượng hóa đơn: 1.000  
4 GÓI E – 2.000 1.350.000 Số lượng hóa đơn: 2.000
5 GÓI E – 5.000 2.750.000 Số lượng hóa đơn: 5.000
6 GÓI E – 10.000 3.600.000 Số lượng hóa đơn: 10.000
7 GÓI E – MAX  300.000.000 Số lượng hóa đơn: 1.000.000

 

Để phù hợp với đa dạng các loại hình doanh nghiệp ở nước ta hiện nay, phần mềm hóa đơn điện tử của Thái Sơn được chia nhỏ thành các gói với số lượng hóa đơn khác nhau. Căn cứ vào lượng hóa đơn của doanh nghiệp, đơn vị mình sử dụng mỗi năm mà có lựa chọn các gói cho phù hợp đảm bảo về chi phí sử dụng hợp lý và không quá cao.

5.2 Bảng báo giá thiết lập tạo mẫu hóa đơn E-invoice

Đối với các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh mới thành lập, sử dụng hóa đơn điện tử lần đầu tiên hoặc muốn thay đổi thiết kế mẫu hóa đơn điện tử phù hợp với đặc điểm kinh doanh ngành hàng của doanh nghiệp, đơn vị mình, hóa đơn điện tử E-invoice sẽ hỗ trợ thiết kế theo mong muốn của khách hàng.

BẢNG BÁO GIÁ THIẾT LẬP TẠO MẪU HÓA ĐƠN E-INVOICE

TT Tên Dịch Vụ Đơn Vị Tính Đơn Giá (VNĐ) Mô Tả Chi Tiết
Mẫu hóa đơn
1 Thiết lập tạo mẫu hóa đơn Gói 1.000.000 Khách hàng chọn mẫu hóa đơn điện tử mặc định của Thái Sơn và chỉ thay đổi các trường dữ liệu có sẵn (một trang)
2 1.500.000 Khách hàng chọn mẫu hóa đơn điện tử mặc định của Thái Sơn và chỉ thay đổi các trường dữ liệu có sẵn (nhiều trang)
3 2.000.000 Thiết kế mẫu hóa đơn theo yêu cầu đặc thù bằng cách bổ sung thêm một số trường dữ liệu mới (các trường có sẵn trên phần mềm) (Một trang – nhiều trang)
4 Thỏa thuận Thiết kế mẫu theo yêu cầu riêng của doanh nghiệp

 

 

 

Ngoài ra, bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí cách tạo lập, thiết kế mẫu hóa đơn đơn giản, hướng dẫn các đơn vị tự thiết kế mẫu hóa đơn điện tử cho mình ngay trên hệ thống phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice.

Kết luận

Hy vọng rằng bài viết của hoadondientu.edu.vn đã đem đến những thông tin hữu ích đến quý độc giả.

Để được tư vấn và đăng ký dùng thử phần mềm hóa đơn điện tử Einvoice, quý độc giả vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

 • Trụ sở chính: Số 11 Đặng Thùy Trâm – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Tổng đài HTKH: 1900 4767 – 1900 4768
 • Tel : 024.37545222
 • Fax: 024.37545223
 • Website: https://einvoice.vn/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*