VBI lần đầu tiên phát hành giấy chứng nhận bảo hiểm, hóa đơn điện tử

VBI lần đầu tiên phát hành giấy chứng nhận bảo hiểm, hóa đơn điện tử

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới bằng công nghệ hiện đại và nâng cao chất lượng phục vụ, Bảo hiểm VietinBank (VBI) lần đầu tiên phát hành “Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử và hóa đơn điện tử”. Theo đó, giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử và hóa đơn điện tử được áp dụng từ ngày 15/8/2016.

Bắt đầu từ ngày 15/8/2016, quý khách hàng mua mới bảo hiểm VBI, có đăng ký email và số điện thoại, sẽ nhận ngay giấy chứng nhận bảo hiểm có chữ ký số của VBI qua Email và SMS. Giấy chứng nhận được lưu trữ tại website tra cứu quyền lợi trực tuyến http://tracuu.baohiem-vbi.vn.

VBI lần đầu tiên phát hành giấy chứng nhận bảo hiểm, hóa đơn điện tử
      VBI lần đầu tiên phát hành giấy chứng nhận bảo hiểm, hóa đơn điện tử

Giấy chứng nhận bảo hiểm có nhiều ưu điểm nổi trội, giúp khách hàng tiếp cận các quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng, an toàn và dễ dàng hơn theo hình thức hiện đại nhất trên thị trường bảo hiểm.

Thời gian áp dụng cấp giấy chứng nhận điện tử các sản phẩm chi tiết như sau:

  • Từ 15/8/2016: Phát hành giấy chứng nhận điện tử bảo hiểm con người VietinCare
  • Từ 15/9/2016: Phát hành giấy chứng nhận điện tử bảo hiểm sức khỏe VBI Care, bảo hiểm ô tô VietinCar, bảo hiểm nhà VietinHome, bảo hiểm hàng hóa VietinCargo, bảo hiểm du lịch Quốc tế.

Bên cạnh việc phát hành giấy chứng nhận điện tử, VBI cũng lần đầu phát hành hóa đơn điện tử cho các giao dịch thu phí bảo hiểm trên toàn quốc. Mẫu hóa đơn điện tử của VBI đã được sự chấp thuận của Bộ Tài chính và có giá trị pháp lý tương đương với hóa đơn giá trị gia tăng in trên giấy trước đây.

Quý khách sẽ nhận được hóa đơn điện tử qua email đã đăng ký với VBI hoặc truy vấn dễ dàng qua website tra cứu trực tuyến: http://tracuu.baohiem-vbi.vn.

Việc sử dụng hóa đơn điện tử không chỉ mang lại cho quý khách hàng sự thuận tiện và nhanh chóng trong giao dịch mà còn đáp ứng yêu cầu bảo mật thông tin, lưu trữ cũng như tra cứu hóa đơn của quý khách được dễ dàng hơn.

Hiện nay, VBI là một trong những công ty bảo hiểm đầu tiên phát hành giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử và hóa đơn điện tử tới khách hàng.

Mọi thắc mắc liên quan đến giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử và hóa đơn điện tử, quý khách vui lòng liên hệ số Contact Center: 1900 558 868 để được hỗ trợ

Xem thêm: Hóa đơn điện tử xác thực

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*