Thái Sơn E-invoice được Tổng cục Thuế chọn cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử

Hóa đơn điện tử

Vừa qua, công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn (ThaisonSoft) được Tổng cục thuế lựa chọn là một trong các đơn vị cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử (HĐĐT). Vì vậy, hóa đơn điện tử E-invoice của ThaisonSoft sẽ đồng hành cùng với các doanh nghiệp trong quá trình triển khai áp dụng hóa đơn điện tử theo Thông tư 78.

1. Tổng cục thuế lựa chọn ThaisonSoft cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử

Hóa đơn điện tử (E-invoice) của Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn là giải pháp hóa đơn điện tử được nhiều doanh nghiệp FDI lớn tại Việt Nam tin dùng như: Coca Cola, Aeon Mall, CGV, Lazada, Golden Gate,… Năm 2011, E-invoice trở thành giải pháp hóa đơn điện tử đầu tiên được Tổng cục thuế thẩm định, đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp đưa ra giải pháp số tiết kiệm nhân lực và vật lực trong nhiều năm qua.

Mới đây, trước sự phát triển của công nghệ trên toàn cầu, Bộ Tài chính ban hành Nghị định số 123/2020/NĐ-CP ngày 19/10/2021 và Thông tư 78/2021/TT-BTC ngày 18/09/2021 áp dụng hóa đơn điện tử từng bước và dần dần chuyển đổi toàn diện đem lại lợi ích cho doanh nghiệp và ngành thuế. Trước quyết định trên, Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn trở thành một trong những đơn vị tham gia quá trình kiểm tra, đánh giá và vận hành hệ thống hóa đơn điện tử của Tổng cục thuế nhằm đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật, công nghệ và kết nối dữ liệu với cơ quan thuế theo quy định của Nghị định 123 và Thông tư 78.

>> Tham khảo: Báo giá hóa đơn điện tử, Danh sách tổ chức cung cấp hóa đơn điện tử đạt chuẩn.

Tổ chức cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử

Các tổ chức đã ký hợp đồng với Tổng cục thuế.

Cùng với đó, sau quá trình kiểm tra, đánh giá, giải pháp phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice và dịch vụ nhận, truyền và lưu trữ dữ liệu hóa đơn điện tử eTVAN của ThaisonSoft đã đáp ứng các yêu cầu của Luật quản lý thuế 38/2019/QH18, Nghị định số 123/2020/NĐ-CP và Thông tư 78/2021/TT-BTC của Bộ Tài Chính. Theo đó, công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn đã chính thức được Tổng Cục Thuế lựa chọn ký hợp đồng, thuộc top 3 các tổ chức cung cấp dịch vụ nhận, truyền, lưu trữ dữ liệu hóa đơn điện tử.
Phần mềm E-invoice đáp ứng yêu cầu hóa đơn điện tử theo Thông tư 78

Theo quy định của Thông tư 78/2021/TT-BTC, các tổ chức cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử cần phải đáp ứng các tiêu chí về chủ thể, nhân sự cũng như các điều kiện cơ sở hạ tầng kỹ thuật cần thiết để cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử cho các doanh nghiệp, đáp ứng yêu cầu của Bộ Tài chính và Tổng cục thuế đưa ra.

>> Tham khảo: Tra cứu hóa đơn, Tra cứu hóa đơn điện tử.

Trước yêu cầu về hóa đơn điện tử ban hành theo Thông tư 78, ThaisonSoft đã nâng cấp thêm các tính năng mới cho E-invoice chuẩn hóa theo quy định về hóa đơn điện tử . Các nhóm chức năng mới được cập nhật như:

  • Nhóm chức năng thiết kế mẫu hóa đơn.
  • Nhóm chức năng lập hóa đơn.
  • Nhóm chức năng xử lý hóa đơn.

Thái Sơn cập nhật tính năng mới

E-invoice cập nhật tính năng mới theo Thông tư 78/2021/TT-BTC.

Bên cạnh việc hỗ trợ các doanh nghiệp sử dụng các nhóm chức năng mới cũng như phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice, ThaisonSoft còn hỗ trợ khách hàng chuyển đổi hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử một cách nhanh chóng và dễ dàng đảm bảo quá trình kiểm tra, lưu trữ và xử lý hóa đơn.

Theo kế hoạch của Tổng cục thuế, triển khai áp dụng HĐĐT theo 02 giai đoạn bắt đầu từ tháng 11/2021 đến tháng 7/2022. Ở giai đoạn 1, hóa đơn điện tử sẽ áp dụng đối với 06 tỉnh/thành phố, bao gồm: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Phú Thọ, Quảng Ninh, Bình Định. Giai đoạn 02 áp dụng với các tỉnh/thành phố còn lại.

>> Tham khảo: Tìm hiểu tính năng mới của phần mềm hóa đơn điện tử Einvoice.

Hóa đơn điện tử sẽ được kết nối trực tiếp với Tổng cục thuế, doanh nghiệp đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử nhanh chóng, thuận tiện, không có quá nhiều thủ tục phức tạp như trước đây. Do vậy, quá trình nhận, truyền và lưu trữ dữ liệu hóa đơn điện tử thuận lợi hơn, quá trình xuất hóa đơn cũng trở nên hiệu quả, tin cậy, tiết kiệm chi phí đồng thời có thể tra cứu, thống kê và tổng hợp tránh trường hợp mất, hỏng hoặc bỏ sót hóa đơn điện tử của đơn vị mình.

ThaisonSoft đồng hành cùng các doanh nghiệp trong 02 giai đoạn áp dụng hóa đơn điện tử, dễ dàng đạt được các hiệu quả mà hóa đơn điện tử mang lại được đề ra ở trên. Để đồng hành cùng khách hàng, Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ 24/7 trải dài ba miền Bắc- Trung- Nam sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình triển khai và sử dụng hóa đơn điện tử.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice, Quý doanh nghiệp liên hệ ngay cho chúng tôi trong thời gian sớm nhất!

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN

  • Địa chỉ: Số 15 Đặng Thùy Trâm – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Tổng đài HTKH: 1900 4767 – 1900 4768
  • Tel : 024.37545222
  • Fax: 024.37545223
  • Website: https://einvoice.vn/

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*