Petrolimex phát hành hóa đơn điện tử thay hóa đơn giấy

Việc phát hành hóa đơn điện tử là phù hợp với xu hướng phát triển công nghệ của thế giới, góp phần tiết giảm chi phí và minh bạch hóa hoạt động kinh doanh xăng dầu, giảm bớt gánh nặng về thủ tục hành chính.

Petrolimex phát hành hóa đơn điện tử khi mua xăng dầu 

petrolimex-phat-hanh-hoa-don-dien-tu-thay-hoa-don-giay
Petrolimex phát hành hóa đơn điện tử từ 1/1/2018

Từ ngày 1/1/2018, lần đầu tiên Petrolimex phát hành hóa đơn điện tử khi mua xăng dầu thay thế cho việc phát hành hóa đơn giấy như trước đây. Dự kiến, đến tháng 4/2018, Petrolimex sẽ áp dụng cho tất cả các công ty xăng dầu thành viên trên cả nước.

Đại diện của Petrolimex cho biết, việc phát hành hóa đơn điện tử là phù hợp với xu hướng phát triển công nghệ của thế giới, góp phần tiết giảm chi phí và minh bạch hóa hoạt động kinh doanh xăng dầu, giảm bớt gánh nặng về thủ tục hành chính.

Ngoài ra, theo đại diện Petrolimex, khi áp dụng rộng rãi hóa đơn điện tử, các cơ quan nhà nước cũng sẽ thuận tiện trong việc tra cứu và kiểm soát thông tin, tình hình hoạt động của doanh nghiệp. Việc làm này sẽ mang lại lợi ích cho cả người tiêu dùng, nhà nước và doanh nghiệp.

Lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử thông minh, tiện ích

Phần mềm hóa đơn điện tử là yếu tố tiên quyết cần có để sử dụng hóa đơn điện tử. Doanh nghiệp chỉ cần lựa chọn đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử có uy tín trên thị trường để được tư vấn và hướng dẫn sử dụng.

Trong số các loại phần mềm hóa đơn điện tử hiện có trên thị trường, phần mềm E-Invoice là sản phẩm đi tiên phong và đã được Tổng cục thuế thẩm định từ năm 2011. Sau 6 năm triển khai, cả nước đã có hàng trăm đơn vị lựa chọn dùng phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice.

Hóa đơn điện tử E-Invoice đã được Tổng cục thuế thẩm định từ năm 2011
Hóa đơn điện tử E-Invoice đã được Tổng cục thuế thẩm định từ năm 2011

Ưu điểm của phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice là giao diện thân thiện, cho phép kết nối với các phần mềm sẵn có tại doanh nghiệp như: Phần mềm bán hàng, phần mềm kế toán, phần mềm CRM, phần mềm ERP…, các tính năng cho phép doanh nghiệp thống kê, báo cáo, xuất dữ liệu ra các chương trình khai thuế như HTKK, TVAN.. giảm thời gian lập tờ khai thuế.

Phần mềm E-Invoice được xây dựng bởi công ty phát triển công nghệ Thái Sơn. Đây là đơn vị đã có kinh nghiệm trên 10 năm triển khai phần mềm khai Thuế và Hải quan cho doanh nghiệp và có 3 năm liên tiếp nhận giải thưởng Sao Khuê.

Công ty phát triển công nghệ Thái Sơn luôn cung ứng dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời, chuyên nghiệp trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy, các doanh nghiệp sử dụng phần mềm của công ty Thái Sơn sẽ được hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7 tại bất kỳ thời điểm nào khi gặp khó khăn.

Mọi chi tiết về phần mềm E-INVOICE cũng như tư vấn triển khai xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm tư vấn và hỗ trợ E-INVOICE:

Điện thoại: 1900 4767, email: info@thaison.vn

Website: thaison.vn, einvoice.vn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*