Hội thảo hướng dẫn thực hiện hóa đơn điện tử năm 2018

Hội thảo Hướng dẫn thực hiện hóa đơn điện tử do Phòng Thương Mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức sẽ chính thức được diễn ra vào ngày 24/1, tại Hà Nội.

hoi-thao-huong-dan-thuc-hien-hoa-don-dien-tu-nam-2018
(Ảnh minh họa: Internet)

Tại Hội thảo, các chuyên gia trong và ngoài nước sẽ cập nhật các quy định chính sách; hướng dẫn kê khai và quyết toán thuế 2017 và giải đáp các thắc mắc về hóa đơn điện tử. Đồng thời, Hội thảo cũng sẽ cung cấp giải pháp phần mềm hóa đơn điện tử.
Hiện Bộ Tài chính đang lấy ý kiến đóng góp xây dựng Dự thảo Nghị định quy định về hóa đơn bán hàng, cung ứng dịch vụ.
Đây là một trong những thông tin hữu ích cho các doanh nghiệp bởi Điều 11 của Dự thảo Nghị định đề cập tới 8 đối tượng bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế như: doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh đang sử dụng hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế trước ngày 01/012018 theo hướng dẫn của Bộ Tài chính thì tiếp tục sử dụng hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế từ ngày 01/01/2018; Doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh thuộc đối tượng mua hóa đơn của cơ quan thuế trước ngày 01/01/2018 thực hiện chuyển đổi để sử dụng hóa đơn điện tử của doanh nghiệp hoặc hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế từ ngày 01/07/2018…

(Nguồn: http://baodauthau.vn)

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*