Cục Thuế Quảng Ninh thông báo danh sách các đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử đủ điều kiện

Danh sách nhà cung cấp hóa đơn điện tử đủ điều kiện của Cục thuế Quảng Ninh gồm 6 đơn vị

Hiện phần lớn các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế áp dụng hóa đơn điện tử đều đang sử dụng dịch vụ của một nhà cung cấp hóa đơn điện tử chuyên nghiệp. Vai trò của đơn vị này là rất quan trọng trong quá trình chuyển đổi sang hóa đơn điện tử của doanh nghiệp.

Một nhà cung cấp hóa đơn điện tử uy tín, có trách nhiệm sẽ là người bạn đồng hành hỗ trợ tích cực cho doanh nghiệp, tổ chức. Với một hình thức mới như hóa đơn điện tử, không tránh khỏi việc các doanh nghiệp có những vướng mắc hay tình huống phát sinh cần trợ giúp. Khi đó, từ kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, nhà cung cấp hóa đơn điện tử có thể tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp từ các thông tin, nghị định chính sách, các điều kiện cần chuẩn bị, đào tạo nhân sự sử dụng phần mềm, quy trình triển khai đến giải quyết các vấn đề thực tế gặp phải.

Hiểu được điều này, mới đây, Cục Thuế Quảng Ninh đã đưa ra danh sách 06 nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử đủ điều kiện trên địa bàn tỉnh để doanh nghiệp, tổ chức được biết và lựa chọn đơn vị cung cấp phù hợp. Đây cũng là một trong những hành động nằm trong kế hoạch thực hiện Nghị định 119/2018/NĐ-CP ngày 12/09/2018 của Chính phủ về hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ và Chỉ thị số 03/CT-UBND ngày 11/03/2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh về triển khai hóa đơn điện tử của tỉnh Quảng Ninh. 

Danh sách nhà cung cấp hóa đơn điện tử đủ điều kiện của Cục thuế Quảng Ninh gồm 6 đơn vị

Danh sách nhà cung cấp hóa đơn điện tử đủ điều kiện của Cục thuế Quảng Ninh gồm 6 đơn vị

Thông báo của Cục Thuế Quảng Ninh đã được khối doanh nghiệp, tổ chức kinh tế đang hoạt động trên địa bàn tỉnh đón nhận tích cực, bởi nó thực sự hữu ích, nhất là trong bối cảnh thời gian đến hạn cuối 01/11/2020 để hoàn tất chuyển đổi không còn nhiều. Doanh nghiệp cũng không thể chờ đến hạn cuối mới chuẩn bị hay chuyển đổi bởi rủi ro sai sót do thiếu thời gian hay quá tải tại cơ quan thuế và các nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử là rất dễ xảy ra.  

Những đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử được góp mặt trong danh sách của Cục thuế Quảng Ninh đều là những nhà cung cấp uy tín đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hóa đơn điện tử, có năng lực để hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi và sử dụng sau này. Để đẩy nhanh tiến độ chuẩn bị triển khai hóa đơn điện tử, doanh nghiệp có thể trực tiếp liên hệ tới nhà cung cấp theo thông tin đăng tải để được tư vấn chi tiết, và trao đổi những vướng mắc thực tế đơn vị đang gặp phải. Sự hợp tác và làm việc chặt chẽ giữa nhà cung cấp hóa đơn điện tử và doanh nghiệp sẽ giúp quá trình chuyển đổi thuận tiện, thành công.

Nguồn: https://einvoice.vn/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*