06 tính năng nổi bật hỗ trợ lập và xem hóa đơn dễ dàng, nhanh chóng trên App Einvoice

Hiện nay, ThaisonSoft là một trong những nhà cung cấp hóa đơn điện tử tiên phong cho ra mắt phiên bản app mobile, giúp người dùng dễ dàng tạo lập và xem hóa đơn ngay trên điện thoại. Cùng cập nhật 06 tính năng nổi bật, tiện ích của app HĐĐT E-invoice nhé.

1. Lập hóa đơn mọi lúc, mọi nơi

Dễ dàng tạo lập và xem hóa đơn điện tử mọi lúc, mọi nơi chỉ với một chiếc điện thoại thông minh có kết nối mạng chính là ưu điểm vượt trội đầu tiên của app E-invoice.

   Người dùng dễ dàng lập xuất và xem hóa đơn điện tử mọi lúc mọi nơi với app E-invoice.

Người dùng dễ dàng lập xuất hóa đơn điện tử mọi lúc mọi nơi với app E-invoice.

Theo đó, chỉ với thao tác đơn giản là vào CH Play (nền tảng Android) hoặc App Store (nền tảng iOS) trên điện thoại của mình là các kế toán doanh nghiệp đã có thể tải app E-invoice về máy, kích hoạt tài khoản và sử dụng. 

Giờ đây, với app E-invoice, các kế toán doanh nghiệp dù có việc đột xuất phải nghỉ hay đi công tác xa thì vẫn có thể tiến hành lập hóa đơn điện tử mọi lúc mọi nơi, ngay trên điện thoại cá nhân mà không cần tới máy tính hay laptop.

Không chỉ vậy, thông tin hóa đơn đều được cập nhật rất dễ dàng, nhanh chóng, tối đa tính thuận tiện cho kế toán doanh nghiệp.

2. Xuất hóa đơn linh hoạt và thuận tiện 

Sau khi đã lập hóa đơn thì các thông tin của hóa đơn sẽ được hiển thị đầy đủ, kế toán DN có thể kiểm tra, xem hóa đơn lại một lần nữa rồi mới nhấn xuất hóa đơn, hạn chế tối đa các sai sót có thể xảy ra trong quá trình lập xuất.

Với những trường hợp kế toán DN chưa muốn xuất hóa đơn điện tử luôn thì app E-invoice của ThaisonSoft có hỗ trợ tính năng lưu nháp. Hóa đơn sau khi lập sẽ được lưu lại trên hệ thống và việc tìm kiếm hóa đơn đã lưu để xuất có thể thực hiện bất cứ khi nào một cách rất dễ dàng.

3. Tìm kiếm hóa đơn điện tử nhanh chóng

Nếu như trước đây, việc tìm kiếm, kiểm tra hóa đơn chỉ có thể tiến hành khi người dùng có máy tính hoặc laptop; đồng thời phải chờ một khoảng thời gian nhất định để máy tính hay laptop khởi động, đăng nhập mới có thể truy cập vào hệ thống. Thì giờ đây, người dùng đã có thể truy cập và kiểm tra hóa đơn điện tử trên hệ thống chỉ với vài cú vuốt, chạm cực kỳ nhanh chóng.

Người dùng dễ dàng tìm kiếm HĐĐT trên app E-invoice chỉ với là cú vuốt, chạm.

Người dùng dễ dàng tìm kiếm HĐĐT trên app E-invoice chỉ với là cú vuốt, chạm.

Bởi, các dữ liệu hóa đơn trên app E-invoice đã được đồng bộ với hệ thống E-invoice phiên bản web, hỗ trợ các DN có thể tìm kiếm thông tin hóa đơn nhanh chóng.

Còn đối với khách hàng của doanh nghiệp, E-invoice hỗ trợ thêm tính năng tìm kiếm tại thanh công cụ “TRA CỨU” trên website Einvoice. Tại đây, khách hàng DN có thể tra cứu hóa đơn đã giao dịch giữa hai bên mà không phải mất thời gian tạo hay đăng nhập bất cứ tài khoản nào.

4. Hỗ trợ gửi email hóa đơn bản nháp cho KH, hạn chế tối đa sai sót có thể xảy ra

Thông thường, sau khi nhấn xuất hóa đơn trên điện thoại, E-invoice sẽ hỗ trợ kế toán DN gửi hóa đơn điện tử ngay cho khách hàng của DN thông qua SMS hoặc gmail, tùy cài đặt.

Tuy nhiên, trong phiên bản app mobile này, E-invoice còn hỗ trợ các doanh nghiệp tính năng gửi email hóa đơn bản nháp cho khách hàng trước khi xuất.

Điều này giúp cho kế toán của hai bên doanh nghiệp mua và bán được kiểm tra và thống nhất tính đúng đắn của hóa đơn, sau đó mới xuất. Nghiệp vụ gửi hóa đơn điện tử cho khách hàng sau khi xuất và ký số vẫn sẽ được thực hiện mặc định.

5. Thống kê toàn diện tình hình hóa đơn của DN

Không chỉ hỗ trợ kế toán, người dùng trong doanh nghiệp mà app E-invoice còn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các nhà quản lý, nhà lãnh đạo trong quản trị tình hình sử dụng hóa đơn của doanh nghiệp.

App E-invoice hỗ trợ tính năng thống kê hóa đơn DN  toàn diện và chuyên nghiệp.

App E-invoice hỗ trợ tính năng thống kê hóa đơn DN  toàn diện và chuyên nghiệp.

Bất cứ lúc nào khi đang nghỉ ngơi, trên xe ô tô,… các quản lý, lãnh đạo đều có thể truy cập app E-invoice trên điện thoại của mình để theo dõi, giám sát tình hình sử dụng hóa đơn, hay kiểm tra bất cứ hóa đơn cụ thể nào, chỉ với 01 chiếc smartphone vô cùng nhỏ gọn, tiện lợi.

>> Tham khảo: Báo giá hóa đơn điện tử.

6. Báo cáo bán hàng chi tiết, chuyên nghiệp

Cuối cùng, tính năng nổi bật thứ sáu phải kể đến của app E-invoice là hỗ trợ doanh nghiệp theo dõi, thống kê báo cáo bán hàng một cách chi tiết và chuyên nghiệp. Qua đây, giúp người dùng có thể nắm rõ được tình hình kinh doanh của doanh nghiệp từng tháng, quý, thậm chí là từng năm.

Đặc biệt, dù ra mắt thêm phiên bản app mobile E-invoice có khả năng đồng bộ với hệ thống hóa đơn điện tử phiên bản web; gia tăng tối đa tính tiện cho doanh nghiệp cũng như khách hàng của doanh nghiệp; thì các đơn vị kinh doanh vẫn hoàn toàn không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khi sử dụng thêm app mobile hóa đơn điện tử E-invoice.

Trên đây là 06 tính năng nổi bật giúp hỗ trợ lập và xem hóa đơn dễ dàng, nhanh chóng trên app E-invoice. Mọi thắc mắc về app E-invoice hoặc muốn được tư vấn muốn được tư vấn về phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice hoàn toàn miễn phí, Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN

  • Địa chỉ: Số 15 Đặng Thùy Trâm – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Tổng đài HTKH: 1900 4767 – 1900 4768
  • Tel : 024.37545222
  • Fax: 024.37545223
  • Website: https://einvoice.vn/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*