Chọn hoa văn trên hóa đơn điện tử

Mẫu hóa đơn điện tử theo mệnh

Hoa văn trên hóa đơn điện tử theo phong thủy không chỉ tạo điểm nhấn thu hút sự chú ý của khách hàng đến doanh nghiệp của bạn mà còn mang nhiều ý nghĩa khác về sự thịnh vượng cho doanh nghiệp. Chính vì thế, có rất nhiều doanh nghiệp mong muốn lựa chọn mẫu hoa văn trên hóa đơn hợp với phong thủy. Bài viết của hoadondientu.edu.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc những mẫu hoa văn trên hóa đơn vô cùng đẹp mắt, độc đáo và hợp với phong thủy của doanh nghiệp.

1. Doanh nghiệp có thể lựa chọn hoa văn trên hóa đơn không?

Không chỉ ở phương Đông, phong thủy đã trở thành chủ đề được quan tâm ở cả các nước phương Tây. Các yếu tố phong thủy như nơi đặt trụ sở công ty, cách bài trí văn phòng, thời điểm đầu tư, … có tác động ít nhiều đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Vì thế, việc lựa chọn mẫu hoa văn trên hóa đơn điện tử sao cho hợp với phong thủy và mệnh của gia chủ cũng là vấn đề được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp. Hiện nay, khá nhiều doanh nghiệp cung cấp hóa đơn điện tử với những mẫu hoa văn phong phú, đa dạng. Tuy nhiên, trong khuôn khổ có hạn của bài viết, đội ngũ của hoadondientu.edu.vn chỉ có thể giới thiệu được đến quý độc giả 5 mẫu hoa văn hóa đơn trong số rất nhiều mẫu hoa văn độc đáo từ nhà cung cấp hóa đơn điện tử Einvoice.

2. Mẫu hoa văn theo phong thủy

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một đa dạng của các người dùng, đội ngũ phát triển phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice đã phối hợp cùng các chuyên gia phong thủy hàng đầu để cho ra đời bộ mẫu hóa đơn hợp phong thủy, gia tăng phát triển thịnh vượng cho các tổ chức, doanh nghiệp sử dụng.

2.1. Mẫu hóa đơn mệnh kim

Trong phong thủy, màu xám bạc có ý nghĩa rất quan trọng với người mệnh kim, đặc biệt tốt cho đường quan lộc. Bởi thế, những mẫu hóa đơn hợp phong thủy mang màu sắc xám bạc cùng các họa tiết tương sinh cho bản mệnh Kim dưới đây sẽ giúp người dùng phát huy tối đa được con đường tài lộc.

Mẫu hóa đơn tương sinh với người mệnh Kim.

Mẫu hóa đơn tương sinh với người mệnh Kim.

2.2. Mẫu hóa đơn mệnh mộc

Xanh lá cây là màu tương hợp với người mệnh Mộc, tượng trưng cho sức sống dồi dào và phát triển mãnh liệt. Cùng với các họa tiết tương sinh cho người mệnh mộc, những mẫu hóa đơn dưới đây sẽ mang lại nhiều may mắn, phát triển trong kinh doanh khi dùng.

Mẫu hóa đơn dành riêng cho người dùng mệnh Mộc.

Mẫu hóa đơn dành riêng cho người dùng mệnh Mộc.

2.3. Mẫu hóa đơn mệnh Thủy

Xanh dương là màu bản mệnh của những người mệnh Thủy. Khi màu sắc xanh dương được kết hợp với các họa tiết tương sinh cho mệnh Thủy thì sẽ đem lại may mắn, thành công nổi trội cho người dùng.

Mẫu hóa đơn hợp phong thủy với người mệnh Thủy.

Mẫu hóa đơn hợp phong thủy với người mệnh Thủy.

2.4. Mẫu hóa đơn mệnh hỏa

Nếu người dùng thuộc mệnh hỏa thì hoàn toàn có thể lựa chọn những mẫu hóa đơn có màu tím và họa tiết tương sinh cho người mệnh hỏa. Bởi, màu tím là màu bản mệnh của người mệnh hỏa. Khi sử dụng mẫu hóa đơn có tone màu tím sẽ giúp cho người dùng, doanh nghiệp gặp nhiều thuận lợi, công việc kinh doanh được hài hòa và tạo ra những hiệu quả vượt sự mong đợi.

Mẫu hóa đơn hợp phong thủy với người mệnh hỏa.

Mẫu hóa đơn hợp phong thủy với người mệnh hỏa.

2.5. Mẫu hóa đơn mệnh thổ

Những mẫu hóa đơn có họa tiết màu nâu dưới đây rất phù hợp với người mệnh Thổ. Bởi màu nâu là màu đại diện cho bản mệnh thổ, mang đến sự tinh tế, độc đáo trong kinh doanh và gặt hái những thành công, may mắn bất ngờ cho người dùng.

Mẫu hóa đơn hợp với người mệnh Thổ.

Mẫu hóa đơn hợp với người mệnh Thổ.

Kết luận

Trên đây, hoadondientu.edu.vn đã giới thiệu tới các bạn 5 mẫu hoa văn trên hóa đơn điện tử được cung cấp bởi một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử uy tín hiện nay. 5 mẫu hoa văn tương ứng với:

  • Mệnh kim
  • Mệnh mộc
  • Mệnh thủy
  • Mệnh hỏa
  • Mệnh thổ

Hy vọng rằng bài viết đã đem đến tới quý độc giả nhiều thông tin hữu ích. Kính chúc quý độc giả luôn gặt hái được những thành công trên thương trường.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*