Chi phí để sử dụng hóa đơn điện tử là bao nhiêu?

báo giá hóa đơn điện tử Einvoice

Nhiều doanh nghiệp vẫn còn đang phân vân chưa triển khai sử dụng hóa đơn điện tử tại doanh nghiệp vì còn lo lắng về vấn đề chi phí.  Chính vì thế, bài viết của hoadondientu.edu.vn hôm nay với tên “Chi phí để sử dụng hóa đơn điện tử là bao nhiêu?” sẽ giải đáp thắc mắc này của quý độc giả.

Báo giá sử dụng hóa đơn điện tử

Ảnh minh họa

1. Tình hình sử dụng hóa đơn điện tử tại các doanh nghiệp

Việc sử dụng hóa đơn điện tử trong quản lý chứng từ của doanh nghiệp là một hình thức mới nhưng thực tế cho thấy những lợi ích to lớn đem lại cho công tác quản lý của các cơ quan nhà nước và của cả doanh nghiệp. Chính vì thế, trong những nỗ lực gần đây, hóa đơn điện tử đang được tích cực triển khai và được đẩy mạnh nhất ở hai thành phố là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau khi Nghị định 119/2018/NĐ-CP và Thông tư 68/2019/TT-BTC được ban hành thì tới nay các doanh nghiệp đang gấp rút thực hiện chuyển đổi nhanh chóng trước thời hạn ngày 1/01/2020. Đối với các doanh nghiệp tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh sẽ cố gắng hoàn thành trước ngày 31/12/2019.

Hóa đơn điện tử giúp nâng cao năng suất làm việc

Hóa đơn điện tử giúp cải thiện năng suất làm việc tại doanh nghiệp

Rất nhiều doanh nghiệp hiện còn chần chừ trong công tác chuyển đổi số từ cách quản lý truyền thống sang cách quản lý hóa đơn, chứng từ doanh nghiệp với các phần mềm hóa đơn điện tử. Sử dụng hóa đơn điện tử được cho là một hình thức tiết kiệm rất nhiều chi phí trong dài hạn cho doanh nghiệp. Vì thế, để giúp các doanh nghiệp yên tâm triển khai, bài viết sẽ lấy báo giá của một đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử rất có uy tín trên thị trường hiện nay. Đó chính là báo giá của hóa đơn điện tử Einvoice mà Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn cung cấp.

2. Báo giá hóa đơn điện tử

Sử dụng hóa đơn điện tử là xu thế tất yếu vậy giá hóa đơn điện tử là bao nhiêu?

2.1 Báo giá hóa đơn điện tử chung cho tất cả các doanh nghiệp

Báo giá hóa đơn điện tử chung cho tất cả các doanh nghiệp hiện nay như thế nào? Đối với từng sản phẩm hóa đơn điện tử khác nhau, từng đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử khác nhau sẽ được định giá khác nhau. Hiện nay giá của 1 hóa đơn điện tử thường nằm trong khoảng từ 300đ/1 hóa đơn – 1500đ/1 hóa đơn, sự chênh lệch giá giữa các đơn vị thường không cao.

Hóa đơn điện tử giá bao nhiêu phụ thuộc vào các yếu tố chính sau:

  •  Đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử: Mỗi đơn vị sẽ căn cứ vào chi phí quản lý duy trì hóa đơn điện tử, các chi phí quản lý khác như cho phí nhân lực, chi phí đầu tư thiết bị công nghệ… để định giá cho hóa đơn điện tử mà mình cung cấp ra.
  • Gói hóa đơn điện tử mà doanh nghiệp muốn sử dụng: Hóa đơn điện tử được chia ra rất nhiều gói khác nhau để có thể phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp, quy mô doanh nghiệp và các tính năng cũng được trang bị khác nhau nhằm giúp người sử dụng có thể quản lý tối ưu nhất.
  • Số lượng hóa đơn điện tử doanh nghiệp muốn mua nhiều hay ít: Doanh nghiệp mua càng nhiều hóa đơn điện tử sẽ được tính giá càng rẻ.
  • Thời điểm doanh nghiệp mua hóa đơn điện tử: tùy vào từng thời điểm mua hóa đơn điện tử, tình hình trượt giá hay các chương trình khuyến mại kèm theo giá của hóa đơn điện tử tính ra cũng sẽ khác.

2.2 Báo giá hóa đơn điện tử E-invoice phiên bản mới nhất

Bắt đầu từ tháng 11 năm 2019 hóa đơn điện tử E-invoice đã hoàn thiện, sự tăng cường về hệ thống bảo mật, các tính năng được cài đặt và lập trình tối tân đem đến sự trải nghiệm hoàn toàn mới, mượt mà và chuyên nghiệp hơn. Được nâng cấp toàn diện và có những đột phá đầy ngoạn mục nhưng hóa đơn điện tử E-invoice giá bao nhiêu? Liệu có đắt không?

Báo giá hóa đơn điện tử E-invoice phiên bản mới nhất

Báo giá hóa đơn điện tử E-invoice

Báo giá hóa đơn điện tử E-invoice được xây dựng dựa trên sự ưu việt về công nghệ, phân tích giá thị trường và các lợi thế về nguồn lực, năng lực cạnh tranh. Báo giá hóa đơn điện tử của E-invoice được đánh giá tốt nhất cho các doanh nghiệp ở thời điểm hiện tại.

Bảng giá hóa đơn điện tử từ Einvoice
Đối với hóa đơn điện tử E-invoice các gói cước được cân nhắc và tính toán chi tiết giúp cho doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh có thể sử dụng thoải mái hóa đơn và tiết kiệm nhất.
Chi phí khởi tạo hóa đơn cho 1 tài khoản là 500.000VNĐ hay còn gọi là phí khởi tạo hệ thống khi khách hàng đăng ký sử dụng lần đầu tiên, mỗi tài khoản tương ứng với một Mã số thuế.
Doanh nghiệp sử dụng số lượng hóa đơn càng nhiều thì giá trên mỗi hóa đơn càng rẻ và càng có lợi. Tuy nhiên sẽ căn cứ vào tình hình thực tế của doanh nghiệp để mua các gói cho phù hợp tránh lãng phí hóa đơn đã mua.
bảng giá cước thiết lập tạo mẫu hóa đơn Einvoice

Kết luận

Bài viết của hoadondientu.edu.vn đã điểm qua những thông tin chính như sau:

  • Tình hình sử dụng hóa đơn điện tử hiện nay
  • Báo giá chung cho tất cả các doanh nghiệp về hóa đơn điện tử
  • Báo giá của hóa đơn điện tử Einvoice – một đơn vị cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay

Như vậy, quý độc giả hẳn đã nắm rõ giá cả của hóa đơn điện tử trên thị trường và hóa đơn điện tử Einvoice từ Thái Sơn rồi phải không? Hy vọng những thông tin mà hoadondientu.edu.vn đem đến hữu ích đối với quý độc giả.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*