E-invoice bùng nổ quà tặng, miễn phí nhiều dịch vụ từ 20/8/2020 – 15/9/2020

Khuyến mãi khi sử dụng hóa đơn điện tử

Nhằm đẩy mạnh và tăng tốc hỗ trợ cho các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội sớm hoàn thành nhiệm vụ thực hiện hóa đơn điện tử trước ngày 30/9/2020. Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn (ThaisonSoft) đã tung chương trình quà tặng đặc biệt dành tặng cho các doanh nghiệp đơn vị kinh doanh trên địa bàn Hà Nội – Hóa đơn điện tử E-invoice bùng nổ quà tặng, miễn phí nhiều dịch vụ từ 20/8/2020 – 15/9/2020.

1. Bùng nổ quà tặng hấp dẫn từ E-invoice, miễn phí nhiều dịch vụ hấp dẫn

Trong chương trình quà tặng nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp chưa thực hiện chuyển đổi, thực hiện chuyển đổi sử dụng hóa đơn điện tử E-invoice của ThaisonSoft, các doanh nghiệp ngay sau khi đăng ký ngay lập tức nhận được gói quà tặng miễn phí E-100 bao gồm 100 hóa đơn điện tử. Với 100 hóa đơn điện tử này các doanh nghiệp sẽ được sử dụng với thời gian không giới hạn.

Bên cạnh đó, hàng loạt các gói dịch vụ sẽ được miễn phí cho doanh nghiệp đăng ký bao gồm:

 1. Miễn phí thiết kế mẫu hoá đơn cơ bản (Với hơn 300 mẫu lựa chọn).
 2. Miễn phí duy trì và bảo trì tài khoản.
 3. Miễn phí lưu trữ hoá đơn lên tới 10 năm cho doanh nghiệp.

Đây là một trong những cơ hội hiếm có để các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay được sử dụng và trải nghiệm một trong những phần mềm hóa đơn điện tử hiện đại và tối ưu nhất hiện nay với chi phí ban đầu là không đồng.

2. Thời hạn chương trình

Doanh nghiệp chưa thực hiện chuyển đổi sang hóa đơn điện tử ở thời điểm hiện tại cần đặc biệt lưu ý, chương trình quà tặng hóa đơn điện tử E-invoice cùng các gói dịch vụ chỉ giới hạn trong thời gian  từ  20/8/2020 – 15/9/2020. Đối với các doanh nghiệp đăng ký sau thời gian này sẽ không được nhận ưu đãi và quà tặng từ ThaisonSoft.

Thời hạn chuyển đổi sang sử dụng hóa đơn điện tử

Thời hạn chương trình quà tặng hóa đơn điện tử E-invoice.

Dự kiến sẽ có hàng nghìn hóa đơn điện tử được tặng miễn phí cho các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội. ThaisonSoft sẽ ưu tiên các doanh nghiệp thực hiện đăng ký chuyển đổi sớm, hỗ trợ làm hồ sơ và thủ tục chuyển đổi nhanh chóng giúp doanh nghiệp có thể tối ưu chi phí.

3. E-invoice – Phần mềm hóa đơn điện tử hàng đầu cho doanh nghiệp

Phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice được cung cấp bởi ThaisonSoft là một trong những phần mềm hóa đơn điện tử uy tín có tới 90% các doanh nghiệp lớn và doanh nghiệp FDI tin tưởng và sử dụng. Phần mềm với nhiều tính năng ưu việt, thiết kế giao diện thông minh mang đến những trải nghiệm làm việc tuyệt vời cho người dùng.

Với 3 phiên bản E-invoice cho phép doanh nghiệp có thể sử dụng phần mềm thuận tiện dễ dàng:

Phiên bản cài đặt:

 • Xuất hóa đơn trực tiếp trên phần mềm cài đặt tại doanh nghiệp.
 • Tích hợp phần mềm quản lý sẵn có của doanh nghiệp thành một hệ thống khép kín trong tất cả các khâu của quá trình xuất hóa đơn.
 • Doanh nghiệp chủ động lưu trữ dữ liệu.
 • Sử dụng cho các đơn vị lớn, nhiều hóa đơn, hạ tầng công nghệ thông tin

Phiên bản Web:

 • Xuất hóa đơn trên web với tài khoản được cung cấp.
 • Hóa đơn được xuất linh hoạt, nhanh chóng.
 • Dữ liệu được lưu trữ trên hệ thống server của ThaisonSoft đảm bảo yêu cầu của Tổng cục Thuế.
 • Miễn phí website tra cứu hóa đơn.
 • Áp dụng công nghệ Blockchain tiên tiến xử lý,lưu trữ dữ liệu, chống giả mạo hóa đơn.
 • Chủ động thiết kế mẫu hóa đơn với kho hoa văn phong phú, đa dạng.

Phần mềm hóa đơn điện tử Einvoice

Phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice có tới 90% các doanh nghiệp lớn tin dùng.

Phiên bản Mobile:

 • Tích hợp mọi ưu điểm của phiên bản web.
 • Sử dụng mọi lúc mọi nơi khi đi công tác hoặc du lịch…
 • Dễ dàng tra cứu, kiểm tra, xuất lập hóa đơn điện tử.

Với uy tín và chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng, ThaisonSoft đã trở thành đối tác của nhiều đơn vị lớn như: Coca-cola; Honda; Cj.CGV; Golden Gate; Grab; Lazada; Samsung; AEon Mall; Starbooks; Lotte; Savills…

ThaisonSoft bùng nổ quà tặng, miễn phí dịch vụ là cơ hội vàng để các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội thực hiện chuyển đổi hóa đơn điện tử, kịp thời nắm bắt không để lỡ quà tặng hấp dẫn cùng các dịch vụ miễn phí tối đa hóa lợi ích. Mọi thông tin về chương trình khuyến mại và để được hỗ trợ thực hiện chuyển đổi hóa đơn điện tử doanh nghiệp vui lòng liên hệ theo đường dây nóng MB: 19004767/ MN-T: 19004768 hoặc đến tại Số 15 Đặng Thùy Trâm – Cầu Giấy – Hà Nội để được các chuyên viên của chúng tôi tư vấn và hướng dẫn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*