Doanh nghiệp dễ dàng lập, xuất hóa đơn điện tử trên điện thoại khi tải app E-invoice

Xuất hóa đơn điện tử trên ứng dụng di động có được hay không? Mọi doanh nghiệp để có thể lập, xuất hay kiểm tra hóa đơn điện tử trên điện thoại di động ngay khi tải app mobile E-invoice.

1. Vì sao doanh nghiệp nên lập, xuất hóa đơn điện tử trên điện thoại?

Hiện nay, hóa đơn điện tử đã trở thành phương thức hóa đơn phổ biến trong hầu hết các doanh nghiệp. Lý do không chỉ bởi quy định bắt buộc chuyển đổi HĐĐT của pháp luật hiện hành mà còn bởi khi sử dụng HĐĐT, các doanh nghiệp sẽ nhận được rất nhiều lợi ích lớn hơn hẳn như khi dùng hóa đơn giấy:

– Hóa đơn điện tử giúp DN tiết kiệm tối đa thời gian lập, xuất hóa đơn mà vẫn đảm bảo nâng cao hiệu quả kinh doanh.

– Hóa đơn điện tử giúp DN tiết kiệm rất nhiều chi phí hóa đơn: Giấy, in ấn,…

– Quy trình lập, xuất hóa đơn điện tử cũng được rút gọn hơn rất nhiều so với hóa đơn giấy.

– Các rủi ro về hóa đơn sẽ được xóa bỏ: cháy, mất, hỏng, thất lạc hóa đơn,… như khi sử dụng hóa đơn giấy.

– Hạn chế tối đa rủi ro khi xuất HĐĐT nhờ hệ thống đồng bộ dữ liệu thông minh trên phần mềm hóa đơn điện tử.

– Tăng tính bảo mật cho dữ liệu hóa đơn DN, nhất là khi DN áp dụng các phần mềm HĐĐT có áp dụng công nghệ bảo mật hàng đầu Blockchain như E-invoice của ThaisonSoft.

Thông minh, tiện ích là vậy song việc sử dụng hóa đơn điện tử vẫn tồn tại một số hạn chế nhất định:

– Người dùng chỉ có thể tạo lập, truy cập kiểm tra tình hình sử dụng hóa đơn của DN khi có máy tính hoặc laptop.

– Ngoài thời gian đăng nhập, người dùng nhiều khi phải chờ đợi máy tính, laptop khởi động, có trường hợp khá mất thời gian.

– Trường hợp kế toán doanh nghiệp nghỉ phép đột xuất hay công tác xa, rất dễ dẫn tới gián đoạn trong tạo lập hóa đơn của DN.

– Các nhà quản lý, lãnh đạo bắt buộc phải luôn mang theo laptop thì mới có thể xem hóa đơn, kiểm tra hóa đơn mọi lúc, mọi nơi.

Nhằm khắc phục những tồn tại trên, gia tăng tối đa trải nghiệm tiện ích cho người dùng, ThaisonSoft đã không ngừng nghiên cứu và trở thành một trong những nhà cung cấp hóa đơn điện tử đầu tiên tạo ra ứng dụng hóa đơn điện tử phiên bản di động. Theo đó, người dùng khi tải app E-invoice sẽ có thể dễ dàng lập, xuất hay kiểm tra hóa đơn điện tử mọi lúc mọi nơi, ngay trên thiết bị điện thoại di động có kết nối mạng Internet của mình.

2. DN nhận được nhiều lợi ích khi tải app E-invoice trên điện thoại

Thực tế khi sử dụng app E-invoice thì doanh nghiệp nói chung, kế toán doanh nghiệp nói riêng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích, đồng thời gia tăng nhiều trải nghiệm, tiện ích cho người dùng.

Đối với kế toán, phiên bản app E-invoice sẽ giúp các kế toán DN có thể tạo lập, sử dụng hóa đơn điện tử dễ dàng, mọi lúc, mọi nơi chỉ với một chiếc điện thoại thông minh có kết nối mạng Internet.

Nhờ vậy, dù các kế toán DN có xin nghỉ phép đột xuất hay công tác xa thì vẫn có thể hỗ trợ DN trong lập, xuất, kiểm tra hóa đơn trong những trường cấp bách mà hoàn toàn không cần tới máy tính hay laptop. Điều này cũng góp phần đảm bảo tính thường xuyên, liên tục cho khâu hóa đơn nói riêng và hoạt động kinh doanh của DN nói chung.

 Sử dụng HĐĐ dễ dàng, nhanh chóng với app E-invoice.

Sử dụng HĐĐ dễ dàng, nhanh chóng với app E-invoice.

Còn đối với các nhà quản lý, lãnh đạo, ứng dụng E-invoice phiên bản di động sẽ góp phần hỗ trợ đắc lực cho việc quản trị toàn diện tình hình sử dụng hóa đơn của doanh nghiệp được thực hiện đơn giản mọi lúc, mọi nơi, chỉ với những thao tác vuốt, chạm trên điện thoại cá nhân rất dễ dàng, nhanh chóng. Dù có đi công tác xa thì lãnh đạo cũng hoàn toàn không nhất thiết phải mang theo laptop thì mới có thể quản trị tình hình sử dụng hóa đơn của DN từng ngày, từng giờ hoặc bất cứ khi nào cần thiết.

Đặc biệt, một lợi ích nữa các DN sẽ nhận được khi sử dụng app E-invoice đầy tiện ích đó chính là: Hưởng chi phí O đồng. 

App E-invoice được thiết kế hoạt động theo cơ chế đồng bộ dữ liệu với hệ thống E-invoice phiên bản web, cung cấp đầy đủ tính năng, nghiệp vụ cơ bản về hóa đơn như khi người dùng sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử trên máy tính hay laptop mà không hề làm phát sinh chi phí. Việc duy nhất người dùng cần làm đó chính là tải app E-invoice về rồi đăng nhập và sử dụng.

>> Tham khảo: Báo giá hóa đơn điện tử, Tra cứu hóa đơn điện tử.

3. Hướng dẫn tải app mobile E-invoice đơn giản, nhanh chóng

Hiện nay, app E-invoice đang được hỗ trợ trên cả hai nền tảng Android và IOS. Chính về thế, người dùng hoàn toàn có thể tải app về sử dụng rất dễ dàng.

Cách tải app mobile E-invoice đơn giản, nhanh chóng.

Cách tải app mobile E-invoice đơn giản, nhanh chóng.

Đối với người dùng đang sử dụng điện thoại có nền tảng hệ điều hành là Androi, cách tải app E-invoice được tiến hành như sau:

– Mở CH Play.

– Gõ từ khóa “Einvoice” hoặc “Einvoice – Hóa đơn điện tử” trên thanh công cụ tìm kiếm rồi nhấn tìm kiếm.

– Nhấn vào app E-invoice cần tải.

– Tại giao diện app E-invoice, nhấn chọn ô “Cài đặt” màu xanh lá để tải thành công app E-invoice về máy.

Đối với người dùng đang sử dụng điện thoại có nền tảng hệ điều hành là IOS, cách tải  app E-invoice được tiến hành như sau:

– Mở App Store.

– Gõ từ khóa “Einvoice” hoặc “Einvoice – Hóa đơn điện tử” trên thanh công cụ tìm kiếm rồi nhấn tìm kiếm.

– Nhấn vào app E-invoice cần tải.

– Tại giao diện app E-invoice, nhấn chọn ô “Nhận” màu xanh dương để tải thành công app E-invoice về máy.

Sau khi đã tải app thành công, người dùng chỉ việc mở app, tiến hành đăng nhập hệ thống bằng tài khoản doanh nghiệp là đã có thể tạo lập, hay xem hóa đơn của DN mình.

Mọi thắc mắc liên quan tới xuất hóa đơn điện tử trên app E-invoice hay muốn được tư vấn muốn được tư vấn về phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice hoàn toàn miễn phí, Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN

  • Địa chỉ: Số 15 Đặng Thùy Trâm – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Tổng đài HTKH: 1900 4767 – 1900 4768
  • Tel : 024.37545222
  • Fax: 024.37545223
  • Website: https://einvoice.vn/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*