Công nghệ chống giả Jeptags vận hành theo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013 an toàn thông tin

Công nghệ chống giả jeptags

Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn – ThaisonSoft đón nhận Chứng nhận ISO/IEC 27001:2013 từ TÜV Nord cấp tại Việt Nam, góp phần nâng cấp hơn nữa độ an toàn bảo mật thông tin khách hàng khi sử dụng giải pháp công nghệ chống giả JEPTAGS.

Jeptags là một trong những giải pháp chống hàng giả tiên tiến, hàng đầu hiện nay, được cung cấp độc quyền ở Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn – ThaisonSoft.

Công nghệ Jeptags ra đời với sứ mệnh cung cấp tới người dùng một giải pháp chống giả an toàn, hiệu quả, đảm bảo xác thực hàng hóa, đồng thời bảo vệ và nâng cao uy tín thương hiệu cho các doanh nghiệp.

Trong thời kỳ phát triển bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay, bên cạnh việc xác thực thông tin hàng hóa, đảm bảo uy tín cho thương hiệu thì việc việc quản lý các thông tin được lưu trữ, chia sẻ, truy cập và kiểm soát trên các hệ thống phần mềm doanh nghiệp sử dụng cũng trở nên rất phức tạp, tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro.

Để đảm bảo hơn nữa tính an toàn bảo mật thông tin cho các tổ chức, doanh nghiệp, khách hàng khi sử Jeptags, Công ty phát triển Công nghệ Thái Sơn – ThaisonSoft đã thực hiện phát triển, vận hành theo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013 và đã nhận được chứng chỉ ISO/IEC 27001:2013 từ tổ chức TÜV Nord.

Việc Jeptags vận hành và phát triển theo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013 sẽ giúp ThaisonSoft quản lý tốt những rủi ro đe dọa tới tài sản thông tin, ước tính được mức độ ảnh hưởng và sớm triển khai các biện pháp nhằm đảm bảo tối đa tính an toàn, bảo mật và toàn vẹn cho tài sản thông tin của đối tác, khách hàng.

Không chỉ vậy, việc vận hành theo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013 còn có ý nghĩa quan trọng, giúp hoạt động phân phối giải pháp chống giả Jeptags của ThaisonSoft được an toàn, góp phần nâng cao chất lượng quản lý, tạo nền tảng cơ sở để Jeptags nâng cấp hơn nữa bảo mật dữ liệu khách hàng theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế.

công ty thái sơn

ThaisonSoft phát triển với phương châm TIN CẬY – TẬN TÌNH – CHUYÊN NGHIỆP.

Với phương châm TIN CẬY – TẬN TÌNH – CHUYÊN NGHIỆP, lấy khách hàng là trọng tâm, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, ThaisonSoft tin tưởng việc vận hành tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013 sẽ giúp gia tăng lợi ích cho Quý khách hàng, doanh nghiệp khi sử dụng công nghệ chống giả điện tử hàng đầu Jeptags.

Việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo an toàn thông tin cho Quý đối tác, khách hàng cũng chính là đảm bảo uy tín thương hiệu và chất lượng sản phẩm công nghệ chống giả Jeptags của Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn đã cung cấp tới khách hàng hiện tại và tương lai.

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN

Địa chỉ: Số 15 Đặng Thùy Trâm – Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Tổng đài 24/7:

Miền Bắc: 1900 4767

Miền Nam/Trung: 1900 4768

Website: https://thaison.vn/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*