Tặng ngay phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice khi mở tài khoản TPBank

phần mềm Einvoice

Với mục tiêu luôn đồng hành và mang đến cho doanh nghiệp những công cụ hỗ trợ làm việc hiệu quả nhằm gia tăng lợi ích, vừa qua, Ngân hàng TPBank chính thức ký kết hợp tác với Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn (ThaisonSoft) với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng của hai bên, đáng chú ý nhất là chương trình “Tặng ngay phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice khi mở tài khoản TPBank”.

1. Khách hàng mở tài khoản TPBank sẽ được tặng phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice

Nằm trong chương trình hợp tác giữa ngân hàng TPBank và ThaisonSoft, khách hàng mới mở tài khoản thanh toán tại TPBank sẽ được tặng ngay gói E-300 của phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice với 300 hóa đơn điện tử. Số lượng hóa đơn này sẽ được tự động chuyển sang năm tài chính tiếp theo nếu doanh nghiệp không sử dụng hết. Đây không chỉ được coi là một trong những hoạt động tri ân khách hàng khi mở tài khoản thanh toán trực tuyến tại TP Bank, mà còn thể hiện rõ chiến lược hóa tầm nhìn của TPBank “Trở thành ngân hàng sáng tạo, hướng tới khách hàng tại Việt Nam”.

Tặng phần mềm hóa đơn điện tử Einvoice miễn phí cho doanh nghiệp

Khách hàng mở tài khoản TPBank sẽ được tặng phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice

Với khách hàng mới của TPBank đã có tài khoản sử dụng trên hệ thống phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice của ThaisonSoft, sẽ được cộng thêm 300 hóa đơn điện tử vào gói dịch vụ mà khách hàng đang sử dụng. Đây là một trong những ưu đãi lớn nằm trong chương trình hợp tác mà khách hàng không nên bỏ lỡ.

2. Chính sách giá đặc biệt đối khách hàng hiện hữu của TPBank

Ngoài những ưu đãi đối với khách hàng mới, khách hàng hiện hữu của TPBank chưa có tài khoản sử dụng hóa đơn điện tử tại ThaisonSoft và có nhu cầu mua gói sản phẩm dịch vụ hóa đơn điện tử của ThaisonSoft, sẽ được áp dụng chính sách bán hàng với ưu đãi về giá đặc biệt: Chỉ với 300.000 đồng, khách hàng sở hữu gói E-300 với số lượng 300 hóa đơn điện tử.

Ngoài ra, chương trình hợp tác còn mang lại nhiều ưu đãi hấp dẫn khác cho cả hai nhóm khách hàng trên:

  • Miễn phí 100% phí khởi tạo hệ thống khi khách hàng đăng ký sử dụng lần đầu tiên. Mỗi tài khoản tương ứng với một mã số thuế.
  • Miễn phí 100% mẫu hóa đơn điện tử có sẵn trong kho hoặc theo tiêu chuẩn của cơ quan thuế.

Miễn phí kho mẫu hóa đơn điện tử

Miễn phí kho mẫu hóa đơn điện tử đa dạng, chuyên nghiệp.

  • Miễn phí 100% tư vấn, hướng dẫn chi tiết các thủ tục lập hồ sơ để thông báo phát hành hóa đơn điện tử với cơ quan thuế.

3. Tăng cường hợp tác – Tối đa hóa lợi ích cho khách hàng

Sự kiện ngân hàng TPBank “bắt tay” với ThaisonSoft mang đến những công cụ hỗ trợ làm việc “đắc lực” giúp cải tiến, đơn giản hóa các quy trình về hóa đơn và thanh toán. Doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí, hạn chế rủi ro, dễ dàng theo dõi, giám sát, quản lý hóa đơn và các hoạt động thanh toán tài chính thuận tiện trên nhiều nền tảng hiện đại như PC, Mobile, Tablet,…

tra cứu và quản lý hóa đơn trên mọi thiết bị

Theo dõi và quản lý hóa đơn mọi lúc, mọi nơi trên di động.

Tiến tới “số hóa” mọi hoạt động, quy trình trong doanh nghiệp nhằm bắt nhịp với xu hướng phát triển chung, chương trình hợp tác lần này giữa TPBank và ThaisonSoft góp phần giúp doanh nghiệp tạo “bước đà” để tiến trình chuyển đổi số diễn ra nhanh chóng và bền vững hơn.

4. Triển vọng hợp tác trong tương lai

Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn là đơn vị có 18 năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp kê khai điện tử cho doanh nghiệp, là nhà cung cấp hóa đơn điện tử hàng đầu được Cục Thuế lựa chọn. Phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice của ThaisonSoft là giải pháp phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp, được nhiều thương hiệu FDI lớn tại Việt Nam tin tưởng và lựa chọn như Coca Cola, AEON Mall, KFC, Golden Gate,…

thaisonsoft

ThaisonSoft là đối tác đồng hành của nhiều thương hiệu FDI lớn tại Việt Nam.

TPBank là ngân hàng đi đầu trong lĩnh vực ngân hàng số với những sản phẩm hiện đại, dịch vụ ngân hàng như tài khoản, thẻ tín dụng, tiết kiệm,… Được kế thừa những thế mạnh về kinh nghiệm thị trường và tiềm lực tài chính cùng quá trình nỗ lực, nghiêm túc đầu tư các nền tảng công nghệ nhằm mang đến những giải pháp tiên tiến trong lĩnh vực ngân hàng, TPBank ngày càng cho thấy vị thế vững chắc trên thị trường, được nhiều tổ chức uy tín trong nước và quốc tế đánh giá cao với nhiều giải thưởng danh giá.

Cùng hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nhằm mang lại những giá trị thiết thực nhất, TPBank và ThaisonSoft hứa hẹn sẽ có thêm nhiều sự hợp tác và kết nối hệ thống, cung cấp thêm nhiều sản phẩm, tiện ích mang tới cho khách hàng trong tương lai.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*