Giới thiệu về phần mềm in hoá đơn điện tử Einvoice

Hóa đơn điện tử cho hình thức sạch đẹp hơn.
Hóa đơn điện tử cho hình thức sạch đẹp hơn.

Phần mềm in hoá đơn điện tử Einvocie là cách gọi của hệ thống phần mềm có khả năng tạo lập và xuất hoá đơn trực tiếp thay vì sử dụng hoá đơn giấy đặt in được phát triển bởi Công ty Thái Sơn. Phần mềm này còn được biết đến với tên gọi khác là phần mềm hoá đơn điện tử tự in.

Tại sao cần sử dụng phần mềm in hoá đơn điện tử

Đầu tiên phải khẳng định, việc sử dụng phần mềm in hoá đơn điện tử là xu thế tất yếu của sự phát triển. Khi đã trở thành xu thế và tất cả các doanh nghiệp đều sử dụng thì đương nhiên, doanh nghiệp của bạn cũng không thể nằm ngoài việc này.

Lý do thứ hai thuyết phục các doanh nghiệp chuyển đổi từ hoá đơn giấy sang phần mềm in hoá đơn đó là những lợi ích mà phương pháp này mang lại. Trong số đó, những ưu điểm nổi bật có thể kể đến sẽ bao gồm: tiết kiệm thời gian, tính tiện dụng – linh động, tiết kiệm chi phí và tính bảo mật. Những lợi ích này sẽ được trình bày cụ thể ở phần dưới bài viết này.

hoa-don-dien-tu-tu-in

Những lợi ích khi sử dụng phần mềm in hoá đơn điện tử Einvoice

Tiết kiệm thời gian in – xuất, lưu trữ – tìm kiếm hoá đơn

Khi sử dụng phần mềm hoá đơn điện tử tự in, người phụ trách sẽ không phải tra và viết hoá đơn một cách thủ công. Thay vào đó, mọi thao tác sẽ được thực hiện, sao lưu, kiểm soát trên hệ thống máy tính. Bởi vậy, khi in – xuất, tìm kiếm và quản lý hoá đơn sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Tính tiện dụng, linh động của phần mềm in hoá đơn

Nhờ được quản lý dễ dàng cho nên, chỉ với một vài thao tác click chuột, bạn sẽ lấy được mọi thứ mà mình mong muốn. Bởi vậy, bất cứ khi nào bạn cần, nhất là trong lúc giao dịch với khách hàng, người quản lý sẽ không phải “bới tung” đống hồ sơ sổ sách lên nữa. Do đó, các công việc sẽ được giải quyết nhanh chóng, triệt để hơn.

Tiết kiệm chi phí

Khi sử dụng hoá đơn điện tử tự in, phần chi phí mà các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được bao gồm: Chi phí đăng ký phát hành hoá đơn giấy, chi phí in các quyển hoá đơn, chi phí quản lý lưu trữ (nhà kho, nhân viên)

Tính an toàn, bảo mật của hoá đơn điện tử tự in

Với phần mềm hoá đơn tự in này, dù là có xảy ra hiện tượng cháy nổ hay mất cắp máy tính, thiên tại… thì dữ liệu cũng không bị ảnh hưởng. Nếu không may gặp phải những vấn đề trên thì chỉ cần những khai báo bảo mật là người quản lý có thể “lôi” được toàn bộ dữ liệu về như cũ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*